Vòng Bán Kết

Tối ngày 1 và 3/11, tại Hội trường Quốc tế trung tâm SEAMEO RETRAC đã diễn ra Vòng bán kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cho học sinh cấp 3 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đêm thi đã khiến khán giả phấn khích với những màn tranh đấu vô cùng bản lĩnh, sáng tạo giữa các thí sinh của 08 đội xuất sắc đến từ các trường PTTH.

Ban Ket Cuoc Thi Hung Bien

Vòng bán kết được gồm 3 phần thi: Giới thiệu, Bình luận tranh ảnh và Bốc thăm hùng biện theo chủ đề. Sau khi thực hiện xong phần tự giới thiệu, mỗi đội sẽ lần lượt bốc thăm chủ đề, hình ảnh của đội mình và có 01 phút để chuẩn bị, 04 phút cho phần trình bày và 02 phút trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Các đội tham gia đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình với điểm số sát sao, tạo thêm phần gay cấn cho cổ động viên đến tham dự. Ngoài ra còn có các màn trình diễn văn nghệ vô cùng ấn tượng đến từ các trường, mang đến cho khán phòng sự cuồng nhiệt và hào hứng hơn bao giờ hết.

Thi Hung Bien Tieng Anh
Tiết mục văn nghệ đến từ trường Lê Hồng Phong
Các cổ động viên trường Gia Định
Thi Hung Bien Tieng Anh
Ban nhạc trường Gia Định
Thi Hung Bien Tieng Anh
Dàn đồng ca của thí sinh vòng bán kết
Thi Hung Bien Tieng Anh
“Ca sĩ” đến từ trường Mạc Đĩnh Chi
Ban Giám Khảo
Ban Giám Khảo

Với sự ngang tài ngang sức của các thí sinh, Ban giám khảo đã phải làm việc hết công suất để chọn ra 04 đội với điểm  số cao nhất lọt vào vòng trong. 04 đội sẽ trở lại vào đêm Chung kết bao gồm:

  • THPT Lê Hồng Phong
  • THPT Nguyễn Thị Minh Khai
  • THPT Trần Đại Nghĩa
  • THPT Phan Đăng Lưu
Đội Lê Hồng Phong
Đội Lê Hồng Phong
Đội Nguyễn Thị Minh Khai
Đội Nguyễn Thị Minh Khai
Đội Trần Đại Nghĩa
Đội Trần Đại Nghĩa
Đội Phan Đăng Lưu
Đội Phan Đăng Lưu

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/11 tại trung tâm SEAMEO RETRAC hứa hẹn một đêm thi thú vị và gay cấn với màn tranh tài từ 04 đội mạnh nhất. Chúng ta hay cùng đón xem nhé!

Chung Ket Cuoc Thi Hung Bien