Khách hàng nói về chúng tôi
 • Huỳnh Mai - Sinh viên Đại Học Công nghiệp Tp. HCM
  "Hiện tôi đang theo học chương trình luyện thi TOEIC tại Trung tâm SEAMEO. Đây là khóa thứ 3. Sau một thời gian theo học, tôi nhận thấy kỹ năng giao tiếp của mình tốt hơn và thời gian làm bài thi cũng nhanh hơn. Sở dĩ tôi chọn học tại SEAMEO vì cơ sở vật chất tốt, giáo viên thân thiện và tận tình."
 • Thanh Mai - Đại Học Quốc Tế
  "Tôi chọn học tiếng Anh tại SEAMEO vì chương trình thiết kế phù hợp với nhu cầu, giúp tôi tiến bộ rõ rệt trong giao tiếp. Giáo viên nhiệt tình và cơ sở vật chất tốt, nhân viên chu đáo trong việc giải đáp các thắc mắc của học viên."
 • Ngọc Long - Nhân viên Marketing
  "Tôi học tiếng Anh tại SEAMEO được 3 khóa. Ban đầu tôi chọn SEAMEO vì thấy chương trình có giáo viên là người nước ngoài, cơ sở vật chất tốt và thời gian học phù hợp với công việc của tôi. Sau thời gian học, kỹ năng giao tiếp của tôi đã được cải thiện đáng kể. Giờ tôi có thể tự tin làm việc với đối tác nước ngoài."
 • Mi Tho Na - Học sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai
  "Tôi chọn học tại SEAMEO vì thấy chương trình phù hợp với nhu cầu của bản thân. Sau một thời gian học, tôi không còn e ngại trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh và ngữ pháp cũng được cải thiện rõ rệt."
 • Khánh Linh - Sinh viên năm 3, ĐH Tin học & Ngoại Ngữ Tp. HCM
  "Tôi được một người quen giới thiệu học tiếng Anh tại SEAMEO. Sau 2 năm học, giờ đây tôi rất tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài ra, kiến thức học được cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc học chuyên môn hiện tại của tôi, cũng như công việc trong tương lai. Tôi thích nhất là môi trường học thân thiện ở SEAMEO."