Khách hàng nói về chúng tôi
 • Thanh Phương - Sinh viên năm thứ 5, Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch
  "Hiện tôi đã tham gia được ba khóa học tại SEAMEO. Chương trình học phù hợp giúp tôi phát triển các kỹ năng cần thiết, nhất là kỹ năng Đọc và Viết."
 • Thanh Thảo - Kế toán
  "Tôi học tiếng Anh ở SEAMEO đến nay đã được 5 tháng. Khi biết tôi có nhu cầu trau dồi và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, một người quen đã giới thiệu cho tôi chương trình tại đây. Hiện kỹ năng giao tiếp của tôi được cải thiện đáng kể. Tôi rất thích giáo viên SEAMEO vì các Thầy Cô rất nhiệt tình và thân thiện. Cơ sở vật chất cũng tốt cho việc học."
 • Khánh Linh - Sinh viên năm 3, ĐH Tin học & Ngoại Ngữ Tp. HCM
  "Tôi được một người quen giới thiệu học tiếng Anh tại SEAMEO. Sau 2 năm học, giờ đây tôi rất tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài ra, kiến thức học được cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc học chuyên môn hiện tại của tôi, cũng như công việc trong tương lai. Tôi thích nhất là môi trường học thân thiện ở SEAMEO."
 • Nguyễn Thị Minh - Giảng viên Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
  "Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã chọn trung tâm SEAMEO vì Trường đánh giá cao chương trình của Trung tâm và tin tưởng Trung tâm là nơi giúp cho các giáo viên có sự tiến bộ. Và trên thực tế, chương trình học được thiết kế từng bước đã giúp tôi và các bạn đồng nghiệp tiến bộ rất nhanh. Ngoài ra, cơ sở vật chất tốt và giáo viên thân thiện cũng là những yếu tố quan trọng giúp chúng tôi trong việc học."
 • Ngọc Long - Nhân viên Marketing
  "Tôi học tiếng Anh tại SEAMEO được 3 khóa. Ban đầu tôi chọn SEAMEO vì thấy chương trình có giáo viên là người nước ngoài, cơ sở vật chất tốt và thời gian học phù hợp với công việc của tôi. Sau thời gian học, kỹ năng giao tiếp của tôi đã được cải thiện đáng kể. Giờ tôi có thể tự tin làm việc với đối tác nước ngoài."