Hội thảo quốc tế hàng năm về Nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh lần thứ 6 “Ứng phó với những thách thức trong việc dạy tiếng Anh giao tiếp”

Nhằm tạo diễn đàn trao đổi kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy và ý tưởng mới trong dạy và học tiếng Anh, Trung tâm SEAMEO RETRAC kết hợp với Trường Đại học Curtin, Úc tổ chức hội thảo quốc tế về nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh lần thứ 6 với chủ đề “Ứng phó với những thách thức trong việc dạy tiếng Anh giao tiếp” từ ngày 13-15/8/2015 tại trụ sở của Trung tâm, ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Đọc thêm...

Khai giảng khóa Vui Học Hè 2015

Ngày 29/06/2015, Chương trình Anh văn Thiếu nhi,Trung tâm SEAMEO RETRAC đã chính thức khai giảng khóa Vui Học Hè - Summer Fun 2015 với sự tham gia của 250 học viên cùng nhóm giảng viên đến từ Đại học Queens và đội ngũ giáo viên nhân viên của Trung tâm.

Đọc thêm...

Hội thảo “Tích hợp giáo dục kỹ năng sống trong giảng dạy tiếng Anh”

Ngày 08/6/2015, Trung tâm SEAMEO RETRAC đã phối hợp với Nhà xuất bản Macmillan tổ chức buổi hội thảo “Tích hợp giáo dục kỹ năng sống trong giảng dạy tiếng Anh” cho các giảng viên tiếng Anh tại Trung tâm.

Đọc thêm...

Hoạt động mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi tại SEAMEO RETRAC

Vào ngày 30/05/2015, Trung tâm SEAMEO RETRAC đã tổ chức phát quà cho hơn 2,400 học viên nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6. Các em học viên từ cấp độ thiếu nhi đến thiếu niên đã được nhận một món quà là hộp bút nhỏ xinh được thiết kế với màu sắc trang nhã.

Đọc thêm...

Hội thảo “Sử dụng ngôn ngữ sư phạm trong giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi”

Ngày 25/04/2015, Trung tâm SEAMEO RETRAC đã tổ chức buổi tập huấn “Sử dụng ngôn ngữ sư phạm trong giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi” cho các giảng viên tiếng Anh tại Trung tâm.

Đọc thêm...

[<<] [<] [1] [2] [3] .[6]. .[11]. .[16]. .[21]. .[26]. [>] [>>]