Sau thời gian dịch kéo dài, biến giới quốc tế đã mở cửa và cuộc sống đã dần trở lại bình thường, quý phụ huynh và các em học sinh cũng mong muốn tìm kiếm những chương trình hay và bổ ích cho con em mình vào dịp hè về. Chắc hẳn ngoài tiêu chí Vui thì các em và gia đình cũng mong muốn sẽ có một thời gian trải nghiệm văn hóa, rèn luyện khả năng tiếng Anh và nhiều kĩ năng khác để xây dựng nền tảng tương lai cho các công dân toàn cầu.


Du học SEAMEO RETRAC rất vui được giới thiệu chường trình trại hè tại đất nước lá phong xinh đẹp mang tên “A Journey of Exploration” do Kingsway AcademyICEAP Toronto tổ chức.

✴️ Với 3 tuần trải nghiệm trên cả tuyệt vời, các bạn sẽ được:
– Học tiếng Anh cùng với thầy cô và các bạn tại Campus của 1 trong những trường Đại học nổi tiếng tại Canada _ Western Ontario University, trường được đánh giá là một trong số các trường có campus đẹp nhất via hiện đại Canada;
– Tham gia các câu lạc bộ kỹ năng, các workshop mới lạ như ” Kỹ năng nói trước đám đông” , “Kỹ năng thuyết trình và tạo bài thuyết trình như 1 diễn giả chuyên nghiệp”;
– Hòa mình vào không gian Âm nhạc, Ẩm thực và Văn hóa, Nghệ thuật với Home County Music and Art Festival lần thứ 47;
– Tham quan Viện Bảo Tàng và các di tích lịch sử;
– Trải nghiệm và di chuyển quA thành phố lớn xinh đẹp tại Canada: Toronto- London-Kingston-Ottawa-Montreal;
– Tham quan các khóa học và học viện của các trường Đại học nổi tiếng như University of Toronto (UofT), Mcgill, …

✴️ Điểm nổi bật xuyên suốt và lồng ghép trong chuyến đi và nội dung học tập đó chính là giúp các bạn hiểu được sở thích của bản thân, khai phá những tiềm năng của các bạn, được định hướng dựa trên các trắc nghiệm tính cách,cũng như giúp các bạn vẽ nên bức tranh nghề nghiệp trong tương lai, khi các bạn vào những bậc học cao hơn tại Cao Đẳng, Đại học.

✴️ Đây cũng là hành trình giúp các bạn trưởng thànhtự lập hơn trong suy nghĩ cũng như thúc đẩy các bạn nỗ lực rèn luyện, học tập để đạt được những kết quả tốt sau khi về nước.

💰Chi phí chương trình

Phí ghi danh: 100 CAD (không hoàn lại)
Chi phí chuyến đi: 4,990 CAD (bao gồm: toàn bộ chi phí học tập, ăn ở, tham quan trong suốt chuyến đi)
Chi phí không bao gồm: vé máy bay 2 chiều, bảo hiểm du lịch, dịch vụ xin visa
Hạn chót đăng ký: 30/04/2022

Xem chi tiết chương trình, tại đây
Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá đất nước xinh đẹp, trải nghiệm cuộc sống học tập, sinh hoạt như sinh viên quốc tế thực thụ trong dịp hè này nhé! Vui lòng liên hệ với Du học SEAMEO RETRAC để được tư vấn trực tiếp.