Cơ hội vàng cho học sinh hiện đang học giang dở Đại học/Cao đẳng năm 2 năm 3 tại Việt Nam hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng tại Việt Nam và muốn tiếp tục học chương trình đại học tại Canada thì lộ trình chuyển tiếp tín chỉ vào trường đại học Prince Edward Island (UPEI) là lựa chọn vô cùng phù hợp với những lợi thế như sau:

1. Không yêu cầu mô tả môn học (course description) hay đánh giá qua WES
2. Không mất phí chuyển tín chỉ
3. Được chấp nhận chuyển tín chỉ lên tới 50% chương trình học
4. Nếu học sinh tốt nghiệp Cao đẳng các ngành về Quản trị kinh doanh hoặc Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn sẽ được nhận vào học năm 3 và năm 4 tại UPEI với 2 năm học sinh đã lấy được bằng tốt nghiệp ĐH của Canada
5. Học phí hệ đại học chỉ 13,500 CAD/năm
6. Học sinh nếu chưa có IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương IELTS 6,5 (không kĩ năng nào dưới 6) thì hoàn toàn có thể học thay thế tại ICEAP Toronto. Đặc biệt, học sinh có thể chọn học tiếng Anh online ngay tại Việt Nam trong lúc chờ visa với chính sách học phí vô cùng ưu đãi ở thời điểm hiện tại

Với lộ trình này, học sinh không những tiết kiệm được nhiều chi phí với mức sinh hoạt phí và học phí tại UPEI mà còn chuẩn bị kế hoạch học tập khá thuyết phục cho vấn đề xin visa, là tấm vé đầu tiên để thực hiện giấc mơ tri thức tại xứ sở lá phong xinh đẹp.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PRINCE EDWARD ISLAND (UPEI)


Năm thành lập: 1804
Loại hình: Công lập
Vị trí: Thành phố Charlottetown, Prince Edward Island
Số lượng sinh viên: 4600
Website

Thông tin về trường
Đại học Prince Edward Island (UPEI) là một trong những trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất của Canada, trường được thành lập vào năm 1804, phát triển cùng bước với tiến trình lịch sử của đất nước Canada.
UPEI được vinh danh là một trong 10 trường loại hình cơ sở tốt nhất ở Canada. Trường có 6 chương trình ở bậc tiến sĩ, được công nhận là một trong những trường đại học cơ sở có nhiều chương trình tiến sĩ nhất của Canada. UPEI nổi tiếng với nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế, từ nghiên cứu phương thức chế biến sản phẩm sữa cho đến chất chống ung thư. Đặc biệt là học viện thú y của trường UPEI đứng đầu khu vực Bắc Mỹ, giáo sư Ian Gardner là viện trưởng kiêm chủ tịch Hiệp hội các nhà khoa học xuất sắc Canada. Song song đó năm 2014, Maclean’s Magazine-Tạp chí hàng đầu về xếp hạng các trường đại học ở Canada vinh danh UPEI đứng thứ 7 trên tổng số 19 trường đại học đào tạo bậc cử nhân tốt nhất của Canada.
UPEI là trường đại học công lập duy nhất hiện nay của bang Prince Edward Island, từng là bang giàu có nhất trong lịch Canada, với bề dày lịch sử hơn 200 năm xây dựng và phát triển, UPEI không chỉ khang trang bề thế, mà còn sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiến vào loại bậc nhất thế giới, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. Ngoài ra, trường còn có các phòng tập thể thao trong nhà, mở cửa miễn phí cho sinh viên : khúc côn cầu trên băng, sân bóng rỗ, hồ bơi, phòng squash, phòng tập gym, phòng tắm hơi…
Ngoài khuôn viên học tập trong trường, cuộc sống xunh quanh UPEI cũng rất tiện lợi và năng động. Trường cách trung tâm thành phố 3km, chỉ cần đi bộ 10 phút từ khu trường học là đã đến ngay trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố. UPEI phát triển với bề dày lịch sử lâu đời và danh tiếng lẫy lừng, nhưng so với các bang khác của Canada, thì học phí cùng mức sinh hoạt phí nơi đây lại rẻ đến bất ngờ. Hơn nữa trường còn có trên 30 chương trình học bổng các loại dành cho sinh viên, góp phần giảm thiểu tối đa chi phí học tập và sinh sống tại đây.
Đại học UPEI là trường Đại học nhận chuyển tín chỉ liên thông linh động nhất Canada!

Yêu cầu đầu vào: GPA >= 6.5; IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)